Tiếng Việt

Ghi chú tự hủy: bị xóa sau lần đọc đầu tiên

Có những tin nhắn không nên tồn tại lâu. Với «Xóa sau lần đọc đầu tiên», ghi chú của bạn bị xóa khỏi máy chủ ngay khi được mở.

Mở notepad

Cách hoạt động

  1. Viết ghi chú. Dán hoặc gõ tin nhắn của bạn.
  2. Chọn «Xóa sau lần đọc đầu tiên». Bạn thấy tùy chọn này trong «Mã hóa và tùy chọn khác».
  3. Chia sẻ liên kết. Người mở đầu tiên đọc được ghi chú, sau đó nó biến mất.

Riêng tư hơn nữa

Hãy gửi mật khẩu qua kênh khác với liên kết, ví dụ liên kết qua email và mật khẩu qua điện thoại.

Câu hỏi thường gặp

Điều gì xảy ra nếu không ai mở ghi chú?

Ghi chú tự động bị xóa khi hết thời hạn bạn đã chọn.

Tôi có biết ghi chú đã được đọc chưa?

Ghi chú không còn có thể đã được đọc, hết hạn hoặc bị xoá. Mở ghi chú một lần sẽ tiêu thụ lượt đọc đó.

Nhà vận hành có đọc được ghi chú đã bị xóa sau khi đọc không?

Ghi chú có mật khẩu hoặc liên kết riêng tư được mã hóa trong trình duyệt của bạn và không thể đọc nếu thiếu mật khẩu hoặc liên kết đầy đủ.

Hướng dẫn khác