ไทย

โน้ตทำลายตัวเอง: ลบหลังอ่านครั้งแรก

ข้อความบางอย่างไม่ควรค้างอยู่ เมื่อเลือก «ลบหลังอ่านครั้งแรก» โน้ตของคุณจะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ทันทีที่ถูกเปิด

เปิดโน้ต

วิธีการทำงาน

  1. เขียนโน้ต วางหรือพิมพ์ข้อความของคุณ
  2. เลือก «ลบหลังอ่านครั้งแรก» อยู่ใน «การเข้ารหัสและตัวเลือกอื่น»
  3. แชร์ลิงก์ คนแรกที่เปิดจะอ่านได้ จากนั้นโน้ตจะหายไป

เป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น

แชร์รหัสผ่านผ่านช่องทางอื่นที่ไม่ใช่ช่องทางเดียวกับลิงก์ เช่น ลิงก์ทางอีเมลและรหัสผ่านทางโทรศัพท์

คำถามที่พบบ่อย

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าไม่มีใครเปิดโน้ต

โน้ตจะถูกลบอัตโนมัติเมื่อครบอายุที่คุณเลือก

ดูได้ไหมว่าโน้ตถูกอ่านแล้ว

โน้ตที่หายไปอาจถูกอ่าน หมดอายุ หรือถูกลบแล้ว การเปิดโน้ตแบบอ่านครั้งเดียวจะใช้สิทธิ์การอ่านนั้น

ผู้ให้บริการอ่านโน้ตที่ถูกลบหลังอ่านได้ไหม

โน้ตที่มีรหัสผ่านหรือลิงก์ส่วนตัวถูกเข้ารหัสในเบราว์เซอร์ของคุณ และอ่านไม่ได้หากไม่มีรหัสผ่านหรือลิงก์เต็ม

คู่มืออื่น ๆ